HOMESTAY 3DTECH

Nghỉ dưỡng tại các homestay khi đi du lịch chính là một trào lưu hiện nay.

Thiết kế sân vườn homestay rộng rãi, thoáng mát luôn là lựa chọn hàng đầu thu hút du khách.

Bởi đã tạo nên thiện cảm lớn cho mọi người khi bước đến. Không những vậy, phong cách thiết kế homestay sân vườn còn khá độc đáo, dồi dào ý tưởng sáng tạo nhằm mang đến cho người ở nhiều điều thú vị và đầy trải nghiệm mới mẻ.

Để hiểu hơn mời các bạn tham khảo mẫu homestay sân vườn do team 3DTECH thiết kế dưới đây nhé

Dự Án: Homestay phức hợp Café, spa và dịch vụ bể bơi

– Chủ đầu tư: Chị Phương

–  Địa chỉ: La Gi – Bình Thuận

–  Diện tích: 1321,7 m2

–  Đơn vị thiết kế: 3DTECH – Nhà thầu thi công trọn gói

–  Năm thiết kế: 2023

mau-homestay-3dtech-1

Homestay được thiết kế trên một khuôn viên đất rộng 1321,7m2 với tường rào bao xung quanh và một cổng chính, Không gian bên ngoài được thiết kế kết hợp với cây xanh, giúp cho căn nhà được tràn đây sức sống sự tươi mới

mau-homestay-3dtech-10

Bám sát với nhu cầu của chủ đầu tư, yêu cầu tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.Team 3DTECH đã cho ra đời 1 mẫu homestay bằng chất liệu thép tiền chế gồm 10 block hiện đại đáp ứng nhu cầu khai thác khách du lịch.

mẫu homestay thiết kế bởi 3dtech

Mỗi Block được ngăn cách với nhau bằng 1 hàng rào trúc xanh mát. Không gian mở bằng vật liệu kính cường lực xung quanh, nhiều ánh sáng tự nhiên. Khi nào cần sự yên tĩnh khách hàng có thể kéo rèm lại.

mẫu homestay thiết kế bởi 3dtech

Một hồ bơi lớn để khách du lịch có thể thư giản, chill và có thể tắm lại nước ngọt với khu tắm lộ thiên. Được ngăn cách bởi 1 hàng rào trúc xanh mát

mẫu homestay 3dtech

Khu sinh hoạt, bàn ăn chung còn là nơi diễn ra các trò chơi và rất nhiều hoạt động của du khách như đốt lửa trại, tiệc nướng BBQ.

mẫu homestay 3dtech

Mô hình kinh doanh phức hợp homestay nghỉ dưỡng, hồ bơi kết hợp cafe, spa giúp đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài.

mẫu homestay 3dtech

Khách hàng thường tìm đến không gian của các quán cafe để tụ tập bạn bè, bàn bạc công việc hay đơn giản chỉ là đến nhâm nhi hương vị cafe quen thuộc. Do đó, khi thiết kế, team 3DTECH không chỉ chú ý đến không gian quán mà còn cần tạo cảm giác mới mẻ và độc đáo cho khu sân vườn, tiểu cảnh để có thể khai thác nguồn khách bên ngoài.

Một căn homestay đúng chuẩn phải có sự kết hợp giữa kiến trúc và sân vườn.

mẫu homestay 3dtech

Nguyên tắc cho mọi thiết kế homestay nói chung là phải đảm bảo sự hài hòa về tổng thể và phù hợp về mặt phong cách.

Toàn bộ thiết kế phải tuân theo phong cách chung của công trình. Kết hợp với đó là sự hài hòa về mặt diện tích và phong thủy. Tùy theo cách thiết kế của từng homestay mà sân vườn cũng sẽ được thi công tương ứng.

3DTECH GROUP – SỰ KHÁC BIỆT HOÀN HẢO


Notice: Undefined index: tracking in /home/adtechdn65ec/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 160

Notice: Undefined index: tracking in /home/adtechdn65ec/public_html/wp-content/plugins/call-now-icon-animate/call-now-icon.php on line 162